CÓ NÊN MUA BÌNH CHỮA CHÁY?

Một trong số 4 đại họa “THỦY, HỎA, ĐẠO, TẶC “ trong cuộc sống mà chúng ta hay đề cập đến đó chính là “ HỎA”
Nếu như “THỦY” có thể là yếu tố xuất phát từ đa phần như là một rong các hiện tượng tự nhiên của nhân loại, thi “ HỎA” lại xuất phát ở một chiều ngược lại .Nó xuất phát từ chính yếu tố chủ quan của mỗi chúng ta.
“HỎA” đã xuất hiện rất nhiều, đặc biệt là trong điều kiện ngày càng rắc nghiệt như hiện nay. Thực tế, HỎA đang ngày càng được quan tâm hơn, nhưng sự quan tâm đó vẫn là một điều gì đó còn khá nhỏ để có thể giảm đi tác hại HỎA gây ra.
Câu nói : TÍCH TIỂU THÀNH ĐẠI có lẽ là khá quen thuộc với rất nhiều người.
Và trong trường hợp này, nếu mỗi chúng ta đều có ý thức đúng, nhận diện được sự quan trọng trong việc đảm bảo an toàn về PCCC thì mặc nhiên HỎA sẽ không trở thành mối lo ngại trong cuộc sống.
Hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất, như trang bị vài bình chữa cháy trong nhà, hay cho chiếc ô tô của bạn có thêm vài bình chữa cháy mini; hơn một xíu nữa là hoạt động trang bị hệ thống chống sét đánh thẳng; chống sét lan truyền, ..
Đó chính là một vài ví dụ điển hình cho việc “ TÍCH TIỂU “
Vậy còn Đại thì sao nhỉ ?
Trong một nền kinh tế, mà nhà nước đang đẩy mạnh ngành công nghiệp : trong đó có công nghiệp không khói – một tiềm năng và một thế mạnh của đất nước chúng ta , thì ĐẠI trong lĩnh vực PCCC, chính là sự an toàn trong nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, trong các phân xưởng sản xuất, v..v – đó là những nơi không chỉ gói gọn ở vài con người như trong hộ gia đình – mà là hơn thế nữa .

Với tất cả những điều trên, chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ : vậy mua bình chữa cháy ở đâu, công dụng, cách dùng, một hạng mục thế nào là đạt chuẩn, thế nào mới đảm bảo an toàn cao nhất ?
Và tất nhiên, với phương châm : LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÊN VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU – đội ngũ nhân viên CÔNG TY CHÚNG TÔI luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng:
CÔNG TY TNH TM XD HỒNG TÚ

  • Trụ sở: Lô C1Đ- C2Đ Khu TĐC Đa Phương Thức, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
  • Showroom: 53 Âu Cơ, P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
  •  xdhongtu@gmail.com
  • HOTLINE: 090 114 5557 – 093 194 5677
Bình chữa cháy các loại chụp tại Showroom

Trả lời

093 194 5677
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Call 093 194 5677
Call 0903 559 139